• Đoàn kết cùng nhau bảo vệ chủ quyền biển đảo

  Đoàn kết cùng nhau bảo vệ chủ quyền biển đảo

  1 giờ trước

  Đất nước ta có trên 3.260 km bờ biển, với vùng biển rộng hơn 1 triệu km2. Trong 63 tỉnh, thành phố của Việt Nam, có 28 tỉnh, thành phố có biển và gần một nửa dân số sinh sống tại các tỉnh, thành ven biển. Suốt lịch sử hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc, biển đảo luôn gắn với quá trình xây dựng và phát triển của đất nước và con người Việt Nam.

 • Vùng cảnh sát biển 2 bảo vệ chủ quyền an ninh, trật tự an toàn trên vùng biển miền trung của Tổ quốc

  Vùng cảnh sát biển 2 bảo vệ chủ quyền an ninh, trật tự an toàn trên vùng biển miền trung của Tổ quốc

  2 tháng trước

  Tháng 03/2021, cán bộ, chiến sĩ Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 tự hào kỷ niệm 17 năm Ngày truyền thống của đơn vị. Với những thành tích đã đạt được trong suốt quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành, BTL Vùng 2 xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước, Quân đội và Nhân dân, là lực lượng nòng cốt trong nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền, an ninh, trật tự an toàn trên vùng biển miền Trung của Tổ quốc.

 • Bộ Ngoại giao phản hồi thông tin tàu hộ vệ Quang Trung diễn tập ở Trường Sa

  Bộ Ngoại giao phản hồi thông tin tàu hộ vệ Quang Trung diễn tập ở Trường Sa

  2 tháng trước

  Bộ Ngoại giao Việt Nam hôm nay 8/4 đã phản hồi thông tin về cuộc diễn tập của tàu hộ vệ tên lửa Quang Trung tại quần đảo Trường Sa.

 • 100% Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam

  100% Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam

  2 tháng trước

  Nhà nước Việt Nam là chủ nhân đầu tiên trong lịch sử đã thực thi chủ quyền của mình đối với 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa từ khi chúng còn là đất vô chủ, chí ít là từ thế kỷ thứ XVII. Thực tế ấy không thể đảo ngược.

Top