• Ngôi làng ở Nga thịnh vượng nhờ đại dịch

  Ngôi làng ở Nga thịnh vượng nhờ đại dịch

  2 giờ trước

  Cư dân của một ngôi làng đẹp như tranh vẽ ở Nga đã thấy giá đất của họ tăng gấp đôi khi người dân từ Moscow và các thành phố khác đến đây mua bất động sản để làm nơi trú ẩn và làm việc từ xa, do đại dịch Covid-19.

 • New Zealand ủng hộ Australia giải quyết tranh chấp thương mại với Trung Quốc tại WTO

  New Zealand ủng hộ Australia giải quyết tranh chấp thương mại với Trung Quốc tại WTO

  2 ngày trước

  Chính phủ New Zealand khẳng định nước này ủng hộ các quy tắc thương mại công bằng và sẽ tham gia vào quá trình giải các quyết tranh chấp giữa Australia với Trung Quốc tại Tổ chức Thương mại thế giới với tư cách là bên thứ ba.

 • Bill Gates và Melinda Gates thảo luận về những thay đổi của Quỹ từ thiện sau khi ly hôn

  Bill Gates và Melinda Gates thảo luận về những thay đổi của Quỹ từ thiện sau khi ly hôn

  5 ngày trước

  Tờ Wall Street Journal ngày 27/5 đưa tin, Bill Gates và Melinda French Gates đang thảo luận về những thay đổi đối với cấu trúc của Quỹ từ thiện mang tên họ nhằm tăng khả năng quản trị và độc lập, trích dẫn từ những người hiểu biết về vấn đề này.

 • Anh cho biết vắc xin ngừa Covid-19 có hiệu quả đối với biến chủng Ấn Độ

  Anh cho biết vắc xin ngừa Covid-19 có hiệu quả đối với biến chủng Ấn Độ

  9 ngày trước

  Các quan chức y tế Anh đã bày tỏ sự lạc quan rằng các hạn chế còn lại do đại dịch Covid-19 ở Anh có thể được dỡ bỏ vào tháng 6, sau khi một nghiên cứu chính thức cho thấy vắc-xin Pfizer và AstraZeneca có khả năng bảo vệ hiệu quả đối với biến chủng virus lần đầu tiên được xác định ở Ấn Độ.

 • Tham vọng phát triển xe điện của Foxconn

  Tham vọng phát triển xe điện của Foxconn

  14 ngày trước

  Foxconn đang hợp tác với nhà sản xuất ô tô Stellantis để phát triển công nghệ buồng lái, một dấu hiệu mới nhất cho thấy nhà sản xuất iPhone tham vọng phát triển lĩnh vực sản xuất ô tô điện.

 • Các vị Tướng lên tiếng chống lại Tổng thống Biden

  Các vị Tướng lên tiếng chống lại Tổng thống Biden

  18 ngày trước

  Theo quan điểm của hơn 120 Sỹ quan cao cấp, Tổng thống đương nhiệm Joe Biden chưa sẵn sàng thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ của nguyên thủ quốc gia.

 • Ngày 9/5

  Ngày 9/5

  23 ngày trước

  Thế hệ tôi hít thở không khí CCCP từ nhiều nguồn nhưng qua sách vở là nhiều nhất. Rồi phim ảnh. Do nghề nghiệp và chắc cũng do số phận, tôi tiếp xúc nhiều với văn hoá Nga và CCCP. May mắn nữa khi sang học ở CCCP tôi lại về Leningrad. Mấy năm ở đây tôi đã đi đến hầu hết những nơi gắn với cuộc phong toả thời chiến tranh, đã nghe khá nhiều nhân chứng kể về những ngày khủng khiếp này. Hàng vạn người dân đã chết vì đói và rét, vi bệnh tật suốt thời kỳ phong toả.

Top