Hơn 100 thanh niên chơi ma túy trong quán bar Quận 12

Thứ Hai, 19/4/2021| 7:11

Ngày 18/4, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM cho biết, đơn vị đang tiến hành sàng lọc, làm rõ hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy của hơn 200 dối tượng nam, nữ tại một quán bar ở Quận 12. Vụ việc vừa được phát hiện vào rạng sáng cùng ngày.

Hơn 100 thanh niên chơi ma túy trong quán bar Quận 12Hơn 100 thanh niên nghi sử dụng ma túy đang bị công an điều tra

Khoảng 1h sáng 18/4, lực lượng của Phòng Cảnh sánh hình sự phối hợp Công an Quận 12 tiến hành kiểm tra đột xuất quán bar Enjoy trên đường Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Quận 12. Thời điểm này, trong quán bar có hàng trăm khách nam, nữ đang vui say, nhảy múa, phê lắc.

Thấy công an, nhiều khách bỏ chạy tán loạn, nhưng đều bị chốt chặn lại. Lực lượng chức năng đã thu giữ tại hiện trường một lượng lớn tang vật nghi là ma túy các loại, đồng thời đưa hơn 220 người gồm tất cả khách và nhân viên quán bar về trụ sở để làm việc.

Qua sàng lọc và test nhanh, đã có hơn 100 người dương tính với chất ma túy. Công an đang tiếp tục sàng lọc, điều tra làm rõ những hành vi vi phạm của chủ quán bar và các đối tượng có liên quan trong việc tàng trữ, tổ chức sử dụng trái phép và sử dụng trái phép chất ma túy để xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Top