• Siêu hot kỳ nghỉ villa vui bất tận tại Vinpearl Discovery mùa lễ hội

  Siêu hot kỳ nghỉ villa vui bất tận tại Vinpearl Discovery mùa lễ hội

  5 tháng trước

  Mùa lễ hội Giáng Sinh và Tết dương lịch - thời khắc được mong chờ nhất trong năm đang cận kề và dần làm ấm không khí của muôn nơi trong bối cảnh “bình thường mới”. Những điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp và sở hữu quần thể vui chơi – giải trí đa dạng như Vinpearl Discovery đang là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các “kỳ nghỉ giá trị - value for money” nhờ không gian tiện nghi, riêng tư, hệ sinh thái “all-in-one”, mang đến những phút giây ngập tràn hứng khởi.

 • Vingroup liên tiếp được vinh danh với 5 giải thưởng Quy hoạch Đô thị Quốc gia VUPA

  Vingroup liên tiếp được vinh danh với 5 giải thưởng Quy hoạch Đô thị Quốc gia VUPA

  5 tháng trước

  Tối 12/12/2021, các thương hiệu thuộc Tập đoàn Vingroup đã đồng loạt được xướng tên tại lễ trao Giải Quy hoạch Đô thị Quốc gia (VUPA) với 5 giải thưởng ở cả 3 hạng mục danh giá nhất. Trong đó, Giải Đặc biệt “Các Khu vực đã được xây dựng” thuộc về siêu quần thể Phú Quốc United Center. Giải xuất sắc tiêu biểu “Tổ chức tham gia quản lý phát triển đô thị” được trao cho Công ty Cổ phần Vinhomes và hạng mục “Chất lượng môi trường đô thị” thuộc về 3 đại đô thị Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vinhomes Grand Park.

 • Săn lùng căn hộ nghỉ dưỡng “hàng hiếm” sau dịch

  Săn lùng căn hộ nghỉ dưỡng “hàng hiếm” sau dịch

  5 tháng trước

  Những không gian sống đẳng cấp, khác biệt, mới mẻ và chú trọng đặc biệt vào “nuông chiều” cảm xúc cá nhân đang trở thành “hàng hiếm”, được săn lùng sau dịch.

 • Cung cấp miễn phí phần mềm khai hải quan cho doanh nghiệp

  Cung cấp miễn phí phần mềm khai hải quan cho doanh nghiệp

  5 tháng trước

  Trong bối cảnh ngành hải quan đang đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, phần mềm khai hải quan sẽ được Tổng cục Hải quan triển khai cung cấp miễn phí cho doanh nghiệp trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

 • Bất chấp dịch Covid -19, xuất khẩu nông, lâm, thủy sản năm 2021 thiết lập kỷ lục mới

  Bất chấp dịch Covid -19, xuất khẩu nông, lâm, thủy sản năm 2021 thiết lập kỷ lục mới

  5 tháng trước

  Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19, nên nhiều ngành nghề bị ảnh hưởng nặng nề, nhiều ngành hàng xuất khẩu tăng trưởng âm. Nhưng dự báo xuất khẩu nông, lâm, thủy sản năm 2021 sẽ gặt hái được thắng lợi mới với giá trị kim ngạch đạt trên 44 tỷ USD, vượt 2 tỷ USD so với chỉ tiêu Chính phủ giao.

 • VINGROUP tài trợ 92 tỷ đồng cho các dự án khoa học – Công nghệ năm 2021

  VINGROUP tài trợ 92 tỷ đồng cho các dự án khoa học – Công nghệ năm 2021

  5 tháng trước

  Ngày 09/12/2021, Quỹ Đổi mới Sáng tạo Vingroup (VINIF) công bố tài trợ 92 tỷ đồng cho 20 dự án Khoa học - Công nghệ có những giá trị thực tiễn với cộng đồng, nâng tổng giá trị tài trợ trong 3 năm qua lên 445 tỷ đồng. Đây là chương trình phi lợi nhuận của Tập đoàn Vingroup, nhằm mục tiêu thay đổi môi trường nghiên cứu và góp phần tạo bệ phóng đưa khoa học Việt vươn tầm quốc tế.

 • Tập đoàn LEGO đầu tư nhà máy 1 tỷ USD vào Bình Dương

  Tập đoàn LEGO đầu tư nhà máy 1 tỷ USD vào Bình Dương

  5 tháng trước

  Được biết, đây là nhà máy thứ 6 của Tập đoàn LEGO thế giới và là nhà máy thứ 2 ở châu Á, dự kiến giúp tập đoàn này mở rộng mạng lưới chuỗi cung ứng toàn cầu.

 • Bến xe Vĩnh Niệm (Hải Phòng) trở thành bến xe loại 1 đầu tiên

  Bến xe Vĩnh Niệm (Hải Phòng) trở thành bến xe loại 1 đầu tiên

  5 tháng trước

  Bến xe khách Vĩnh Niệm là bến xe khách đầu tiên trên địa bàn thành phố đạt quy chuẩn bến xe khách loại 1.

 • KienlongBank không được chấp thuận đổi tên thành KSBank

  KienlongBank không được chấp thuận đổi tên thành KSBank

  5 tháng trước

  Mới đây, Ngân hàng TMCP Kiên Long (UPCoM: KLB) có đề nghị đổi tên viết tắt Anh mới là KSBank nhưng Ngân hàng Nhà nước không đồng ý nên nhà băng vẫn tên viết tắt cũ là Kienlongbank.

 • Pháp thu hồi mỳ Hảo Hảo và loạt sản phẩm của Acecook Việt Nam

  Pháp thu hồi mỳ Hảo Hảo và loạt sản phẩm của Acecook Việt Nam

  5 tháng trước

  Cơ quan chức năng của Pháp vừa có văn bản thu hồi một số lô mỳ tôm Hảo Hảo, hủ tiếu và phở ăn liền Ricey, mỳ Đệ Nhất và mỳ lẩu thái của Acecook Việt Nam.

 • Đề xuất gói hỗ trợ lên tới 843 nghìn tỷ đồng

  Đề xuất gói hỗ trợ lên tới 843 nghìn tỷ đồng

  5 tháng trước

  Sáng 5/12, tại Diễn đàn Kinh tế Việt Nam 2021: Phục hồi và phát triển bền vững, TS. Cấn Văn Lực, chuyên gia Kinh tế , thành viên Hội đồng Tư vấn Chính sách tài chính- tiền tệ Quốc gia và nhóm nghiên cứu đề xuất gói hỗ trợ lên tới 843.845 tỷ đồng, chiếm 10,38% GDP, trong đó chính sách tài khóa chiếm lớn nhất, tương đương 678.395 tỷ đồng

Top