Thương hiệu Krub.O luôn đảm bảo chất lượng menu đồ uống từ nguồn nguyên liệu đầu vào đúng chuẩn ISO 22000

Thứ Năm, 21/10/2021| 14:56

Kinh doanh đồ uống, việc chọn nguồn nhập nguyên liệu chính là một yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của quán. Bởi nguyên liệu không chỉ ảnh hưởng đến hương vị tinh tuý của sản phẩm mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Chọn được nhà cung cấp nguyên liệu uy tín với nguồn hàng ổn định có chất lượng cao đang là mối quan tâm hàng đầu của chủ quán.

Thương hiệu Krub.O - Nguyên liệu đồ uống từ nông sản Việt

Gần đây, trong chuyên mục Tự hào hàng Việt Nam (Chương trình Doanh nghiệp& Doanh nhân) phát sóng kênh VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam đã có phóng sự về thương hiệu Krub.O - Nguyên liệu đồ uống từ nông sản Việt. Với quy trình nghiên cứu và phát triển các loại sản phẩm mới dựa trên nhu cầu và xu hướng của trị trường, Krub.O là giải pháp giải quyết triệt để mối lo ngại của chủ quán khi chọn nguồn nguyên liệu đầu vào.

Xem thêm:https://www.youtube.com/watch?v=Dl31OW3eBI8

Thương hiệu Krub.O luôn đảm bảo chất lượng menu đồ uống từ nguồn nguyên liệu đầu vào đúng chuẩn ISO 22000Krub.O thương hiệu cung ứng nguyên liệu đạt chuẩn ISO 22000 từ nguồn nông sản Việt

Theo chia sẻ của Ông Trịnh Duy Huy - Giám đốc Nhà máy về nguồn nguyên liệu đầu vào làm nên các sản phẩm Krub.O: “Đối với các doanh nghiệp sản xuất thì nguồn nguyên liệu đầu vào rất quan trọng, để đảm bảo nguồn nguyên liệu chất lượng và ổn định, công ty đã lựa chọn những vùng nguyên liệu sạch chuyên canh đã đạt được những tiêu chuẩn sản xuất sạch theo VietGAP, nguồn cung luôn được đảm bảo. Ví dụ chúng tôi đã liên kết với những vùng có các farm – nông trại đã đạt được chỉ tiêu theo quy định để đảm bảo nguồn cung sạch”. Từ những ngày đầu thành lập, thương hiệu Krub.O với tôn chỉ đặt sức khoẻ người tiêu dùng lên hàng đầu, cùng với tầm nhìn và sứ mệnh là chuyên nghiệp hoá nông sản Việt Nam và xây dựng thương hiệu cho nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Krub.O cung cấp nguyên liệu từ nguồn nông sản Việt đạt chuẩn ISO 22000 giải quyết triệt để nỗi lo lắng của chủ quán

Tại nhà máy sản xuất nguyên vật liệu Krub.O được vận hành theo hệ thống chuẩn ISO 22000: đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào từ những đơn vị có quy trình canh tác đạt chuẩn VietGAP, nhà máy đạt chuẩn HACCP đã giúp tạo ra những ly thức uống tươi ngon, giàu giá trị dinh dưỡng, an toàn cho người tiêu dùng. Được biết chuẩn ISO 22000 là chứng nhận cho đơn vị có hệ thống quản lý tốt về an toàn vệ sinh thực phẩm. ISO 22000 là một tiêu chuẩn quốc tế nên chứng chỉ ISO 22000 được chấp nhận không chỉ ở Việt Nam mà còn có giá trị ở nhiều thị trường quốc tế. Với lợi thế đảm bảo cung ứng nguồn nguyên liệu đạt chuẩn ISO 22000, Krub.O tạo được vị thế của mình trong thị trường cung cấp nguyên vật liệu trong nước, chiếm được sự tin tưởng của chủ quán và trở thành ưu tiên hàng đầu.

Krub.O tự hào sở hữu danh mục đa dạng với nhiều dòng sản phẩm nổi bật cho chủ quán dễ dàng xây dựng menu đồ uống chất lượng, có thể kể đến như: Trân châu, Topping Thạch, Sinh tố/ Mứt, Trà& Coffee, Bột Matcha, Bột sữa… Danh mục sản phẩm với mẫu mã đa dạng, giá thành hấp dẫn có tính cạnh tranh cao, và đặc biệt chất lượng nguyên liệu được đảm bảo từ nguồn nông sản Việt đạt chuẩn ISO 22000, là những lý do thuyết phục sự tin tưởng của chủ quán lựa chọn Krub.O.

Thương hiệu Krub.O luôn đảm bảo chất lượng menu đồ uống từ nguồn nguyên liệu đầu vào đúng chuẩn ISO 22000Krub.O - Nguyên liệu đồ uống từ nông sản Việt 

Từng ly thức uống chất lượng sử dụng nguyên liệu từ Krub.O có thể nói là sự hoà quyện hoàn hảo của những nguyên liệu từ nông sản Việt, như: Trà Ô Long cao cấp, Trà Xanh hoa nhài từ đồi chè Mộc Châu, trân châu từ bột sắn Nghệ An, mứt dâu tằm Đà Lạt, mứt thanh long đỏ Bình Thuận… Đồng thời, khi sử dụng từng sản phẩm của Krub.O là góp phần cùng giải quyết vấn đề được mùa - mất giá cho người nông dân và góp phần giải quyết bài toán đầu ra ổn định cho nông sản Việt.

Cùng tìm hiểu thêm về Krub.O đơn vị cung cấp nguyên vật liệu pha chế đồ uống số 1 Việt Nam, tại:

Website:https://vi.nmlglobal.com/

Fanpage:https://www.facebook.com/krubo.nguyenlieudouongviet

Top