• Phim tài liệu – Đại tướng Võ Nguyên Giáp với Đồng Nai - Phần 1

  Phim tài liệu – Đại tướng Võ Nguyên Giáp với Đồng Nai - Phần 1

  8 tháng trước

  Cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp (1911-2013) là một trong những vị tướng lừng danh trong lịch sử của dân tộc và thế giới. Một vinh dự lớn cho Đồng Nai nói riêng, mảnh đất miền Đông gian lao mà anh dũng nói chung là đã nhiều lần được đón Đại tướng Võ Nguyên Giáp về thăm. Đó là những ngày mà quân dân Đông Nam Bộ như được sống lại trong những ngày âm vang chiến công cuả lịch sử, khi vị danh tướng đã cùng chia sẻ với Đảng bộ và nhân dân Đồng Nai những ký ức kháng chiến đẹp đẽ, hào hùng. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu bộ phim tài liệu “Đại tướng Võ Nguyên Giáp với Đồng Nai”.

 • Hồ Chí Minh – Chân dung một con người - Phần 1

  Hồ Chí Minh – Chân dung một con người - Phần 1

  8 tháng trước

  "Hồ Chí Minh – Chân dung một con người" là phim tài liệu do đạo diễn -NSND Bùi Đình Hạc và Lê Mạnh Thích thực hiện năm 1990. Đây là một bộ phim tài liệu về cuộc đời và sự nghiệp của Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh của Bác (1890-1990), một trong những tác phẩm điện ảnh lớn về đề tài Hồ Chí Minh được công chúng đánh giá cao.

 • Phim ngắn -LÁ CHUỐI NGÀY XƯA....

  Phim ngắn -LÁ CHUỐI NGÀY XƯA....

  8 tháng trước

  Trong trái tim bao nhiêu người dân xa quê lên phố, đôi lúc chỉ hương vị một chén chè, một gói xôi bán bên đường phố đông người tấp nập cũng gợi bao nỗi nhớ quê xa....

Top